KPD คลับ / รูปภาพ
KPD สาขา
KPD สัญจร


KPD Link การศึกษา
ผู้ชม
วันนี้ 19
เมื่อวาน 40
ทั้งหมด 84,846
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 19
เมื่อวาน 63
ทั้งหมด 115,225
 KPD Tutor เป็นสถาบันกวดวิชาคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์ โดยความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการเริ่มดำเนินการก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2553 และเปิดสอนตั้งแต่ระดับประถม  มัธยม  โดยมีระบบการเรียนรู้แบบครบวงจร มีทุกระบบให้เลือกทั้งแบบสอนสด แบบห้องเรียน DVD และแบบ ON Demand   

อำนวยการสอนโดยครูพี่โด่ง (KPD) จบการศึกษาเอกทางด้านคณิตศาสตร์โดยตรงจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยประสบการณ์ด้านการสอนอย่างเชี่ยวชาญมากว่า 19 ปี ไม่ว่าจะเป็นการสอนนักเรียนได้ที่ 1 ของประเทศ นักเรียนสอบติดสาธิตปทุมวัน จุฬาภรณฯ มหิดลวิทยานุสรณ์ เตรียมอุดม สวนกุหลาบ และนักเรียนโอลิมปิก จนได้รับการกล่าวถึงอย่างมากในด้านคุณภาพการติวเข้ม เพราะเก็งข้อสอบเข้าโรงเรียนต่างๆได้อย่างแม่นยำ

นี่คือเหตุผลที่น้องๆและผู้ปกครองไว้วางใจ ว่า คณิตศาสตร์ อันดับ 1 ต้อง KPD TUTOR เท่านั้น

นอกจากนี้ KPDTutor ยังมีเป้าหมายให้น้องๆ ทุกคนเรียนอย่างมีความสุข  พัฒนาตัวเองอย่างมีลำดับ  โดยแข่งกับตัวเอง  เพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย เพราะ KPD Tutor สอนให้น้องๆยืนอยู่บนพื้นฐานความจริง ไม่ขายฝันจนเกินความจริง  ที่สำคัญเราไม่เคยละทิ้งจุดแข็งของเรา คือคอร์สแข่งขันและคอร์สสอบเข้า  ที่เรามีความชำนาญ  เรามีทีมเฉลยข้อสอบจากทุกสนามสอบ  และระบบการคัดเลือกข้อสอบเพื่อเก็งข้อสอบที่จะออกสอบ  โดยใช้วิธีลัดที่ใช้ได้จริงหรือวิธีเฉลยที่กระชับเข้าใจได้ง่าย ให้เหมาะสมกับแต่ละคอร์ส และน้องๆสามารถนำไปใช้ได้จริง  ด้วยหลักสูตรที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมมากกว่า 50 คอร์สเรียน


เริ่มเปิดขายแฟรนไชส์                                                                                   

KPD Tutor เริ่มเปิดขายแฟรนไชส์ตั้งแต่ปี 2557 เป็นต้นไปโดยผู้ขอเปิดแฟรนไชส์จะได้รับรายได้อย่างต่อเนื่อง

ขอจงเชื่อมั่นและมั่นใจได้ว่าจากคุณภาพ ความเชี่ยวชาญด้านการสอบเข้า และการสอบแข่งขัน ทาง KPD Tutor จะทำให้ท่านประสบผลสำเร็จในการทำธุรกิจด้านการศึกษาอย่างแน่นอน

ความเป็นมา

ครูพี่โด่ง ผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชา KPDTutor ได้จบการศึกษาเอกทางด้านคณิตศาสตร์โดยตรง จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ด้วยประสบการณ์ด้านการสอนมากว่า 19 ปี ทั้งในระดับมัธยมและมหาวิทยาลัย ครูพี่โด่งมีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะนำความรู้ที่ได้ร่ำเรียนมาทางด้านคณิตศาสตร์แบบรู้ลึก รู้จริง สามารถพิสูจน์ที่มาของสูตรได้ มาถ่ายทอดให้กับน้องๆ นักเรียนเพื่อให้มีใจรักทางด้านคณิตศาสตร์และสามารถนำคณิตศาสตร์ไปใช้ได้อย่างเชี่ยวชาญทั้งในห้องเรียน และการนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน และต่อยอดไปช่วยในการพัฒนาประเทศได้

KPD Tutor ได้เปิดสอนโดยมีทั้งระบบการเรียนแบบสอนสด และระบบการเรียนส่วนตัวแบบ 1 คน 1 คอมพิวเตอร์ (KPD On Demand) โดยเริ่มแรกได้เปิดสอนเฉพาะวิชาคณิตศาสตร์ ซึ่งได้รับการตอบรับจากน้องๆ นักเรียน และผู้ปกครองเป็นอย่างดีด้วยผลงานอาจารย์ผู้ปั้นและผู้สอนคณิตศาสตร์นักเรียนโอลิมปิกปีล่าสุด/นักเรียนที่สอบได้ที่ 1 ของประเทศ/นักเรียนที่สอบได้ O-Net เต็ม 100/นักเรียนที่สอบได้เหรียญทองนานาชาติฯลฯ

            จนกระทั่งในปี 2557 ผู้ปกครองได้เรียกร้องให้ครูพี่โด่งเปิดสอนในสาขาวิชาอื่นๆด้วย ครูพี่โด่งจึงได้เริ่มเปิดสอนวิชาวิทยาศาสตร์ และจะเปิดสอนวิชาอื่นๆให้ครบทุกวิชาต่อไป และในปีนี้เอง KPD Tutor จึงได้เริ่มขยายโอกาสทางการศึกษาโดยเปิดรับผู้สนใจแฟรนไชส์เพื่อขยายสาขาไปยังพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ

ด้วยระบบการเรียนแบบ KPD On Demand (KPD Self) คือระบบการเรียนที่ตรงใจวัยทีนที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งเป็นระบบที่นักเรียนทุกคนสามารถจัดเวลาเรียนได้เอง เรียนจนกว่าจะเข้าใจ และเสมือนเรียนตัวต่อตัวกับคุณครูผู้สอนโดยตรง

จึงมั่นใจได้ว่า เด็กๆนักเรียนทุกคนจะชอบเรียนและจะเก่งคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ได้อย่างแน่นอน และยิ่งไปกว่านั้นทางสาขามั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและสามารถมีรายได้อย่างต่อเนื่องไม่จำกัด และคืนทุนได้อย่างรวดเร็วแน่นอน


ขั้นตอนการดำเนินการสำหรับผู้สนใจแฟรนไชส์ KPD Tutor

กรุณาทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. ศึกษารายละเอียดแฟรนไชส์ คอร์สเรียน ค่าใช้จ่ายในการลงทุน ใน website     http://www.kpdtutor.com/index.aspx?pid=00ad347f-28ff-491a-8dde-b8142c45ffe9
  2. ส่งข้อมูลแนะนำตัว ประวัติส่วนตัว อาชีพปัจจุบัน พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชน ส่งมาที่ อีเมล kpd.tutor@gmail.com   
  3. ในกรณีที่ท่านมีทำเลอยู่แล้ว ให้ส่งรูปถ่ายภายในอาคารหน้าอาคารฝั่งตรงข้ามอาคาร และถนนหน้าอาคารทั้งทางซ้ายและทางขวา แนบส่งมาด้วยเพื่อทางเราจะช่วยวิเคราะห์ความเหมาะสมของสถานที่
  4. โทรแจ้งการส่งข้อมูล และสอบถามข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติมด้วยตนเองที่ .อำนาท(ครูพี่โด่ง)
  5.  โทร. 086-5683846
  6.  ผู้รับสิทธิ์ต้องโอนเงินมัดจำ 50,000 บาท เพื่อยืนยันการจองสิทธิ์การเปิดแฟรนไชส์ 

จึงเรียนมาเพื่อทราบ


 

 
สิ่งที่ผู้สนใจแฟรนไชส์ควรทราบ
 

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมและร่วมธุรกิจกับ KPD Tutor 
กรุณาโทรติดต่อโดยตรง ที่
อ.อำนาท 086-568-3846

โปรดอย่าหลงเชื่อ คำกล่าวอ้างใดๆจากผู้อื่น 
ที่ลอกเลียนแบบกวดวิชาเรา
 
 
 
 

โรงเรียนกวดวิชา KPD Tutor (ครูพี่โด่ง)
30/4 ถ.วิเศษกุล ต.ทันเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง / โทร : 086-568-3846
Copyright © 2014  www.kpdtutor.com(ครูพี่โด่ง)  All rights reserved.
 
   มุ้งลวดจีบ   บริษัทรักษาความปลอดภัย   เทปปิดกล่อง   อบรมการเจรจาต่อรอง   ผ้าม่านราคาถูก  
เว็บสำเร็จรูป
×